Thành lập Chi Nhánh- VPDĐ - Kho hàng

天律法顾问有限公司 > Thành lập chi nhánh – VPDĐ – DĐKD – Kho hàng

[vc_row css=”.vc_custom_1591677919274{margin-bottom: 40px !important;}”][vc_column width=”3/4″ el_class=”service-main”][vc_row_inner][vc_column_inner el_class=”text-serv”][vc_custom_heading text=”THÀNH LẬP CHI NHÁNH – VPĐD – ĐĐKD – KHO HÀNG” font_container=”tag:h2|font_size:28px|text_align:center|color:%2316181e” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_raw_html]JTNDZGl2JTIwY2xhc3MlM0QlMjJhZGR0aGlzX2lubGluZV9zaGFyZV90b29sYm94JTIyJTNFJTNDJTJGZGl2JTNF[/vc_raw_html][vc_column_text]

Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh cần phải thành lập Chi nhánhthành lập địa điểm kinh doanh (thành lập kho hàng/thành lập cửa hàng) – thành lập văn phòng đại diện. Đối với từng loại hình có ưu và nhược điểm khác nhau về phạm vi hoạt động, mức thuế môn bài, kê khai thuế.

1. Báo giá thành lập cơ sở trực thuộc:

2. Giấy tờ cần chuẩn bị:

  • 01 Bản sao y công chứng không quá 3 tháng của người đứng đầu chi nhánh/ văn phòng đại diện

==> Công ty Thiên Luật Phát chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công tygiấy phép đầu tưkế toán trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi tự hào đã được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để hỗ trợ thành lập cho hơn 1.000 doanh nghiệp hoạt động trong nghiều lĩnh vực khác nhau.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thiên Luật Phát sẽ KHÔNG CẦN đi đến bất cứ nơi nào. Chỉ cần alo cho chúng tôi, sẽ có chuyên viên tư vấn miễn phí mọi thắc mắc, mang hồ sơ đến tận nhà Quý khách để ký và bàn giao kết quả tận tay sau khi hoàn thành công việc.

Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

[/vc_column_text][vc_empty_space][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″ el_class=”service-colright”][vc_column_text]

Cùng chuyên mục

[/vc_column_text][vc_column_text el_class=”tlp_same”]

[/vc_column_text][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]