Rà soát sổ sách

天律法顾问有限公司 > Rà soát sổ sách

DỊCH VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH

Có nhiều lý do dẫn đến việc sổ sách kế toán công ty bị rối, nhiều lỗi sai sót nhưng bạn không biết nên xử lý như thế nào ? hệ thống lại sổ sách ra sao ? đâu là giải pháp tối ưu nhất ?
Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên đúng theo luật định một cách hiệu quả, nhanh chóng  và mang tính ổn định lâu dài.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sai sót:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuyển dụng nhân viên chưa có kinh nghiệm để xử lý chứng từ kế toán, hạch toán sổ sách;
  • Sự thay đổi nhân sự và Công ty chưa có sự chuẩn bị thay thế cũng như công tác lỏng lẻo trong quá trình bàn giao công việc sổ sách kế toán;
  • Luật thuế thay đổi liên tục và nhân viên chưa nắm bắt hiểu rõ dẫn đến hiểu sai và làm sai;
  • Chứng từ không lưu trữ cẩn thận , không có hệ thống sổ sách rõ ràng, không thường xuyên kiểm tra đối chiếu sổ sách.

Những nguyên nhân trên dẫn đến việc làm báo cáo sổ sách kế toán sai sót lũy kế từ năm này qua năm khác và thời gian quyết toán thuế thường dài ( 3-5 năm ) nên Doanh nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Chính vì vậy việc sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán cũng là biện pháp tối ưu giúp Doanh nghiệp giảm thiểu sai sót và củng cố lại hệ thống sổ sách của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc gỡ rối rà soát sổ sách của Thiên Luật Phát :

Quy trình làm việc của dịch vụ rà soát sổ sách :

Chi phí dịch vụ rà soát sổ sách sẽ tính theo tình hình thực tế phát sinh của Doanh nghiệp. Thiên Luật Phát cam kết chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Thiên Luật Phát sẽ giúp Doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp, đồng thời đưa ra tư vấn nhằm hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định Luật Thuế hiện hành, đưa ra tư vấn hữu ích tránh những rủi ro tiềm tàng cho Doanh nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho Doanh nghiệp  bằng tiếng Trung Quốc, Quảng Đông

Liên hệ chúng tôi để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ:

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!