DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI HUYỆN HÓC MÔN

天律法顾问有限公司 > Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Huyện Hóc Môn đã và đang thực hiện dịch vụ kế toán Của Thiên Luật Phát. Dịch vụ Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

Những lý do mà các Doanh nghiệp trên khu vực Huyện Hóc Môn nên chọn chúng tôi vì :

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập hoặc là doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ nên lượng phát sinh chứng từ không nhiều do đó bạn đang phân vân giữa các phương án để vừa cân đối chi phí mà vẫn đảm bảo được công việc hoạt động của công ty thì việc sử dụng kế toán trọn gói là sự lựa chọn an toàn và chuẩn xác nhất. Do những hiệu quả mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại như sau :

1.Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Hóc Môn của Kế toán Thiên Luật Phát chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng . Toàn bộ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, báo cáo và các thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Chính vì vậy Doanh nghiệp đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho tài chính của công ty.

2.Giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro, thực hiện không đúng quy định pháp luật.

Các quy định về chính sách thuế, kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không nắm bắt thay đổi kịp thời rất dễ mắc lỗi và bị Cơ quan Thuế xử phạt hành chính. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cập nhật công văn, thông tư,  các văn bản pháp Luật thuế thay đổi nhanh chóng và kịp thời do đó đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó tránh được các rủi ro bị phạt bị truy thu về khi Quyết toán thuế xảy ra.

3.Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Hóc Môn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian .

Kế toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nắm vững nghiệp vụ. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nếu tự thực hiện các thủ tục thuế hàng tháng/quý/năm. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn  Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế.

Kế toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nắm vững nghiệp vụ. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nếu tự thực hiện các thủ tục thuế hàng tháng/quý/năm. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn của Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế.

Nội dung công việc mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn

1.Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn thực hiện công việc theo tháng/quý/năm:

  • Khi cung cấp dịch vụ kết toán Thiên luật Phát sẽ cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết tài khoản…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
  • Soạn thảo các văn bản, công văn, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính mà Thuế bắt buộc.
  • Cử nhân viên trực tiếp đến doanh nghiệp để lấy đủ các hóa đơn, chứng từ và các hồ sơ kế toán kem thèm theo.
  • Kê khai và nộp đúng hạn các báo cáo thuế (GTGT, TNDN, thuế khác) theo lộ trình tháng /quý/năm
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do kế toán Thiên Luật Phát thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
  • Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra.
  • Thiên Luật phát cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

2. Công việc thực hiện cuối năm quyết toán.

Sau khi kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn, sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các nội dung công việc sau:

  • Lập đúng các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cho doanh nghiệp.
  • Lập đúng theo Luật Kế Toán các báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
  • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao cùng các báo cáo thuế; báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

3.Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế (thanh kiểm tra thuế), Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đứng ra giải trình số liệu trước Cán bộ thuế. 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung Quốc,Tiếng Quảng

Liên hệ chúng tôi để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Cùng chuyên mục